Ăn Gì Để Hết Mụn Trứng Cá Ở Lưng?

Khi bị mụn lưng đừng chỉ quan tâm đến vấn đề vệ sinh hằng ngày mà cần phải theo dõi chế độ ăn uống lành mạnh nữa. Thường thì khi bị mụn bạn vẫn hay nhận được vài lời khuyên chung chung kiểu nên ăn đồ mát, đừng ăn những đồ nóng. Nhưng điều này có thể khiến bạn vẫn chưa hiểu rõ thực sự mình cần kiêng gì và ăn gì để hết mụn trứng cá ở lưng.

Thực phẩm giúp giảm mụn

Một nghiên cứu trước đây được công bố năm 2007 tại Úc cho thấy những  những nam thanh niên trong độ tuổi từ 15 đến 25 có mụn trứng cá từ nhẹ đến trung bình đã cải thiện đáng kể khi họ chuyển từ chế độ ăn đặc trưng gồm bánh mì trắng cho bữa sáng sang một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, thịt nạc, trái cây và rau quả. Một số người từ lâu đã tin rằng chế độ ăn uống ảnh hưởng đến mụn trứng cá, nhưng chỉ gần đây mới có các nhà nghiên cứu bắt đầu tìm thấy bằng chứng cho thấy điều này là đúng. Nếu bạn muốn thử thay đổi thói quen ăn uống của mình để tìm lại làn da mịn màng, khỏe mạnh Cỏ khuyên bạn nên thử nó!

ĂN GÌ?

Chế độ ăn uống khoa học giúp giảm mụn đó là cắt bỏ những thức ăn làm mụn nghiêm trọng hơn ra khỏi khẩu phần hằng ngày, thay vào đó là những loại thực phẩm có thể giúp bạn làm dịu mụn trứng cá.

Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa và axit béo omega -3

Omega -3 là một loại chất béo được tìm thấy trong một số loại thực vật và protein từ động vật chẳng hạn như cá và trứng, hạt óc chó, các loại ngũ cốc. Chất oxy hóa là những chất giúp trung hòa độc tố gây hại trong cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.